Thứ Sáu, 18 tháng 11, 2016

Giảm mỡ bụng với gừng tươi

Gừng tươi. Ảnh: News.

Theo Đông y, gừng có tính nóng, khi tiếp xúc với da sẽ sinh nhiệt, tác động trực tiếp vào các mô mỡ, làm mềm và loại bỏ chúng ra khỏi cơ thể. Trong gừng còn có gingerol và shogaol hoạt động như một chất ức chế chất béo ban đầu, giúp thúc đẩy quá trình phân hủy chất béo diễn ra nhanh hơn. Gừng dùng để chế biến thức ăn hay trà uống bổ sung các chất vi lượng hiệu quả với cơ thể như sắt, kali, vitamin A, zingiberene, phellandrene, xeton, diphenyl-heptan... 

Xem thêm: lông mày đẹp tự nhiên

Tag: my pham trang da tot nhat

Bạn có thể chọn lựa một trong các cách sau để giảm cân cho vùng bụng:

Chườm muối gừng

Củ gừng tươi giã sơ hoặc thái lát sao vàng cùng với muối hạt và lá ngải cứu thái sơ. Cho tất cả vào một chiếc túi mỏng để chườm lên bụng từ 2 đến 3 lần từng ngày. Có thể làm nóng trở lại để tin dùng nhiều lần.

Tham khảo thêm: sua ong chua cua uc 1000mg

Rượu gừng

Củ gừng tươi giã nhỏ, ngâm trong một lít rượu. Đặt hũ rượu trong bóng tối. Sau một tháng lấy rượu thoa vào bụng. Khi thoa, thực hiện động tác massage nhẹ nhàng quanh bụng theo chiều kim đồng hồ để đẩy nhanh tốc độ đốt cháy chất béo. Thực hiện 2 lần hàng ngày.

Trà gừng

Củ gừng tươi rửa sạch, đập dập, bằm nhỏ, cho vào ly nước nóng. Đợi nước nguội bớt thì cho vào một chút mật ong (nếu thích uống ngọt). Loại nước này vừa có tác dụng giảm mỡ bụng, vừa trị ho hiệu quả kinh ngạc.

Thi Trân

Tham khảo thêm tại: thuoc trang da cap toc

0 nhận xét:

Đăng nhận xét