Thứ Sáu, 18 tháng 11, 2016

Đăng quang ngôi vị Quán quân cuộc thi 'Giọng hát Việt 2012', cô gái 17 tuổi gây nổi bật với khán giả bằng khuôn mặt tròn trịa, phúc hậu và giọng hát đầy nội lực.

Xét về tổng thể khuôn mặt, Hương Tràm có đôi mắt một mí nhỏ nhưng hình hạnh nhân khá đẹp. Sống mũi cao dù đầu mũi hơi to so với tiêu chuẩn. 'Khuôn trăng đầy đặn' giúp giọng ca trẻ không khó chiếm được cảm tình của khán giả.

Bạn nên quan tâm: thuoc giam vong dui

Tuy nhiên, chỉ một thời gian ngắn sau khi đăng quang, Hương Tràm đã có sự biến đổi về hình ảnh. Sống mũi của cô cao hơn, đôi mắt hai mí rõ nét và khuôn cằm dài hơn.

Sau khi loạt hình ảnh Hương Tràm đi phẫu thuật làm đẹp bị phát tán, giọng ca xứ Nghệ thừa nhận cô đã phẫu thuật chỉnh sửa mũi để phù hợp với tướng số.

Xem thêm: thuoc uong trang da nhanh

Khi được hỏi về chiếc cằm dài nhọn khác biệt, Hương Tràm trả lời rằng do tích cực giảm béo nên khuôn mặt mới thon gọn được như vậy.

Tag: sữa ong chúa lifespring royal jelly 1000mg 360 viên

Bốn năm sau khi đăng quang, Hương Tràm hoàn toàn thay đổi.

Khuôn mặt thon gọn kết hợp với việc cập nhật các xu hướng trang điểm 'hot trend' giúp giọng ca 'Ngại ngùng' trưởng thành và quyến rũ hơn.

Nhan sắc khác xa của Hương Tràm nhận được nhiều ý kiến trái chiều. Nhiều người ủng hộ và cho rằng sự thay đổi này phù hợp với cô hơn. Một số lại tiếc nuối nhan sắc trong trẻo thuở tự nhiên của nữ ca sĩ.

Vienne (tổng hợp)

Xem thêm tại: sim so dep viettel 10 so gia re

0 nhận xét:

Đăng nhận xét